Chính thức thành lập ngày 20/07/2004, Công ty Cổ phần Cơ khí điện Long Giang đã trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, lịch sử tăng trưởng ổn định, Long Giang đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Cơ khí và Điện cơ, đặc biệt là sản xuất gia công tủ điện cho các đối tác nước ngoài và tại thị trường Việt Nam.

Từ vài sáng lập viên đầu tiên, đến nay LGMEC Group đã có 3 công ty tại Hà nội, Nghệ An , Thành phố Hồ Chí Minh và 6 đại lý phân phối chính tại các khu vực bắc trung nam, với tổng số 200 nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao. Với phong cách kinh doanh chuyên nghiệp và thân thiện, Long Giang luôn nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác.

Lĩnh vực hoạt động

• Phát triển và gia công tủ điện, thang máng cáp
• Thương mại, phân phối các sản phẩm đóng cắt, phụ kiện điện dân dụng và công nghiệp
• Dịch vụ tư vấn xây lắp điện
• Liên doanh liên kết cùng phát triển bền vững

Long Giang nhận được những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực Điện và Cơ điện tại Việt Nam trong nhiều năm liên tục từ 200x đến 2019 như: , … Sản phẩm và dịch vụ của Long Gang luôn giành được những giải thưởng cao nhất của hiệp hội cơ điện … và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam.

Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Long Giang cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại hội nhập ngày nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VP Hà Nội: 28 Ngô Thì Nhậm, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

0963961271 – 0987153883

VP HCM: 199 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6

info@lgmec.vn –  www.lgmec.com